Trang chủ -> Thực đơn -> Các món hải sản Tin Nổi Bật
CUA RANG MUỐI
Các Các món hải sản khác:
Cua Huynh Đế Hấp Ghẹ Hấp Sả Cua Hấp
Mắt Cá Ngừ Tiềm Mực Hấp Cá Mú Hấp
Tôm Đất Rang Muối Tôm Hùm Hấp Gỏi Hải Sản
Hầu Chấm Mù Tạt Ốc Hương Hấp Sả Ngêu Hấp
Cá Ngừ Mù Tạt Ghẹ Sốt Me
1 2 3
4 5 6
7 8 9
10 11 12
13 14 15
16 17 18
19 20 21
22 23 24
25 26 27
28 29 30
31 32 33
  Lần đầu tiên tổ chức 'Phố đêm du lịch, ẩm thực - I like Phú Yên'
(TNO) Lần đầu tiên chương trình Phố đêm du lịch, ẩm thực - I like Phú Yên đã diễn ra trên đường Điện Biên Phủ (phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên). Chương trình do Khách sạn KaYa, Hiệp hội du lịch Phú Yên tổ chức với mục đích tạo thêm sân chơi, sản phẩm du lịch phục vụ du khách tốt nhất trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày thống nhất đất nước 30.4 và Quốc tế lao động 1.5.
    
  6 đặc sản Phú Yên làm say lòng du khách

Bò một nắng, cá nục hấp, cháo hàu, sò huyết, bánh ướt hay bánh canh hẹ là những món ăn nhất định bạn phải thử khi du lịch đến Phú Yên. Vẻ đẹp bình dị của Phú Yên / Thơm nồng bánh canh hẹ Phú Yên Cách thành phố Hồ Chí Minh 561 km về phía nam theo tuyến quốc lộ 1A, Phú Yên rất phù hợp cho chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình. Đến với Phú Yên, ngoài việc chiêm ngưỡng hệ thống cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng với nhiều danh thắng và vịnh biển đẹp, bạn còn có cơ hội thưởng thức những đặc sản riêng có, ngon nổi danh nơi đây.

    
  Đặc sản núi rừng Phú Yên: cua đá suối
                                                     
Anh bạn thân của tôi thường bảo, quê anh hiện nay chỉ con cua đá là còn nhiều nhất. Tôi đã đến quê anh: xã miền núi An Xuân (huyện Tuy An, Phú Yên) và chứng kiến điều đó là sự thật. Có lẽ, do điều kiện ở đây rừng núi xa xôi, đường đi cách trở, loại cua này ít bị con người từ các nơi khác đến khai thác nên hiện nay còn rất nhiều.
    
  Đặc sản Phú Yên đầy hoang sơ mà quyến rũ
                                                              
Phú Yên là điểm đến hấp dẫn với nét hoang sơ quyến rũ của cảnh vật và sự phong phú tươi ngon của thực phẩm, đặc biệt là hải sản. Phú Yên là mảnh đất nằm ven vùng duyên hải miền Trung nổi tiếng với nhiều địa danh du lịch hấp dẫn nhiều du khách như mũi Đại Lãnh, Bãi Môn, Bãi Xép, vũng Rô... Không chỉ thế, nơi đây còn sản sinh ra nhiều món đặc sản tươi ngon, hút hồn bất cứ ai thưởng thức
    
  Món Ăn Phú Yên Hấp Dẫn Người Sài Gòn
                                                   
Cơm gà, bánh canh hẹ, cá mương cuốn bánh tráng hay chè mít đát... đều là những món đặc trưng của Phú Yên rất được người Sài Gòn ưa thích.
    
Phóng sự Phú Yên Tuy Hòa
Món ngon Phú Yên
Du lịch và Ẩm thực: Khám phá Phú Yên
Vịnh Xuân Đài - Phú Yên
Phú Yên, mùa cá ngừ đại dương
Ca nhạc - Nẫu về quê nẫu